[THÔNG BÁO] CÔNG TY TNHH CARYOPHY VIỆT NAM NGHỈ TẾT TÂN SỬU 2021

Lời đầu tiên, xin cho phép Caryophy được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Caryophy trong thời gian qua. Sự tín nhiệm của Quý khách hàng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của Caryophy.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển đến nay Caryophy đã từng bước trưởng thành và ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong Giới làm đẹp trong và ngoài nước. Để có được vị trí vững mạnh như ngày hôm nay, Caryophy vô cùng cảm kích và gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng, các đối tác cũng như hệ thống sỉ lẻ đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Sự tin tưởng của quý đối tác, khách hàng cũng là động lực để chúng tôi tự tin phát triển, mang thương hiệu Caryophy vươn xa hơn nữa.

Caryophy luôn ghi nhớ sâu sắc sứ mệnh mang các sản phẩm uy tín, chất lượng và đặc biệt an toàn cho làn da cho người dùng. Caryophy hy vọng sẽ tiếp tục là một người bạn đồng hành cùng người Việt Nam trên hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp. 

Caryophy cùng toàn thể đội ngũ nhân viên cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý khách hàng, xây dựng vững mạnh hơn nữa về con người, phát triển hơn nữa về sản phẩm và dịch vụ sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng thân yêu.

CARYOPHY GỬI LỜI CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG

Để thuận tiện cho việc mua hàng và sử dụng các sản phẩm, Caryophy xin thông báo lịch nghỉ Tết và chốt đơn hàng của chúng tôi như sau: 

🔸 Từ ngày 09/02 (nhầm 28 âm lịch) – 21/02 (nhầm 10 âm lịch): Caryophy tạm ngưng làm việc.

🔸 Caryophy bắt đầu phản hồi đơn hàng và tư vấn từ ngày 22/02/2021 (nhầm 11 âm lịch)

❣ Caryophy xin chân thành cảm ơn các bạn đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt một năm qua. Chúc bạn năm mới bình an và mạnh khỏe.

Đáp lại tình yêu thương của Quý khách hàng – Caryophy xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến khách hàng và món quả dịp cuối năm LÌ XÌ ĐÓN TẾT CÙNG CARYOPHY với hóa đơn > 500.000VNĐ khách hàng sẽ được tặng Voucher giảm 100.000VNĐ trực tiếp trên đơn hàng. Thời gian áp dụng chương trình từ 23/2/2021 – 31/2/2021.

CARYOPHY THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *