BACK TO SCHOOL 2023 – Mua 1 tặng 1 cùng Caryophy

Chương trình Back to school 2023 trở lại với vô vàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Duy nhất tháng 9 này, tham khảo bài viết để biết thêm thông tin chi tiết.

MUA 1 TẶNG 1 – Back to school, nhận quà cực Cool

Tiếp sức làn da, tiếp lửa đến trường cùng Caryophy, ngoài trang bị những người bạn lành tính từ thiên nhiên, an toàn cho da mụn, chúng mình dành tặng bạn Sổ tay Caryophy cực cool cho mùa tựu trường đến.

  • MUA 01 sản phẩm Fullsize bất kỳ
  • TẶNG 01 Sổ tay Caryophy
back to school caryophy
Thời gian áp dụng từ 07.09 đến hết 12.09. Số lượng có hạn

Năm học mới, Teens nhà mình đừng quên tuốt tát lại làn da thêm khỏe mạnh và đừng quên add-in vào ngay danh sách must-have trong sổ tay skincare nhé!

Review Caryophy – Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da lành tính được ưa chuộng bởi các Beauty Blogger

Là thương hiệu mỹ phẩm Hàn tập trung vào việc sử dụng thành phần tự nhiên và an toàn cho da. Luôn đặt mục tiêu mang lại những lợi ích chăm sóc da mà không gây kích ứng hoặc gây hại cho da. Điều này làm cho nhà Caryophy trở thành một lựa chọn hợp lý cho những làn da nhạy cảm hoặc dễ bị kích ứng.

bang-thanh-phan-serum-caryophy-portulaca
Bảng thành phần lành tính phù hợp cho hầu hết mọi loại da

Caryophy sử dụng công nghệ và nghiên cứu tiên tiến để phát triển các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả và đáng tin cậy. Với bộ đôi lành tính RAU MÁ – RAU SAM giúp tối ưu khả năng chăm sóc da từ thành phần lành tính này.

Caryophy cung cấp một loạt các sản phẩm chăm sóc da, bao gồm kem dưỡng da, mặt nạ, serum và nhiều hơn nữa. Với sự đa dạng này, người dùng có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu và vấn đề da của mình.

Hiệu quả sản phẩm của nhà Cary được kiểm chứng bởi nhiều Reviewer và Beauty Blogger khi lần lượt được đánh giá tích cực trên các trang mạng xã hội. 

Tái ra mắt bộ dưỡng trắng, cấp ẩm Glass Skin
Tái ra mắt bộ dưỡng trắng, cấp ẩm Glass Skin
tiktoker-viet-phuong-thoa-chon-caryophy-la-bi-quyet-cham-soc-da
Tiktoker Việt Phương Thoa và bí quyết làn da căng bóng mịn màng của mình

Đánh giá khả năng dưỡng sáng da nhà Caryophy từ Call me Duy

Cùng sổ sinh viên đến trường với làn da khỏe khoắn, mịn màng duy nhất tháng 9 này. Đừng quên cập nhật các kiến thức làm đẹp và sở hữu các voucher khuyến mãi hấp dẫn tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *