TRI ÂN KHÁCH HÀNG – CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU 2021

Lời đầu tiên, xin cho phép Caryophy được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Caryophy trong thời gian qua. Sự tín nhiệm của Quý khách hàng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của Caryophy.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển đến nay Caryophy đã từng bước trưởng thành và ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong Giới làm đẹp trong và ngoài nước. Để có được vị trí vững mạnh như ngày hôm nay, Caryophy vô cùng cảm kích và gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng, các đối tác cũng như hệ thống sỉ lẻ đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Sự tin tưởng của quý đối tác, khách hàng cũng là động lực để chúng tôi tự tin phát triển, mang thương hiệu Caryophy vươn xa hơn nữa.

CARYOPHY

Caryophy luôn ghi nhớ sâu sắc sứ mệnh mang các sản phẩm uy tín, chất lượng và đặc biệt an toàn cho làn da cho người dùng. Caryophy hy vọng sẽ tiếp tục là một người bạn đồng hành cùng người Việt Nam trên hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp. 

Caryophy cùng toàn thể đội ngũ nhân viên cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý khách hàng, xây dựng vững mạnh hơn nữa về con người, phát triển hơn nữa về sản phẩm và dịch vụ sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng thân yêu.

CARYOPHY GỬI LỜI CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG

Bên cạnh những giá trị về các sản phẩm và sự tâm huyệt nhiệt tình trong phong cách phục vụ mà Caryophy mang lại, chúng tôi đặt cao chữ TÂM lên hàng đầu, vì thế mà Quỹ từ thiện ”Ngày mai mới’‘ đã từng bước lan tỏa yêu thương đến với nhiều mãnh đời khó khăn cần được san sẻ.

Vừa được thành lập vào tháng 8 năm 2020, nhờ vào sự ủng hộ của Quý khách hàng, quỹ thiện nguyện “Ngày mai mới” đã có những bước đi đầu tiên như trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Tây Ninh dịp Tết Trung Thu, gửi tặng 100.000.000 VNĐ ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua trận bão lũ lịch sử. Mới đây nhất chính là xây sửa nhà tình thương cho hai cụ già neo đơn ở Đồng Nai, sắm toàn bộ vật dụng cần thiết trong nhà và chu cấp chi phí sinh hoạt cho hai cụ.

Trong suốt thời gian Quỹ thiện nguyện Ngày Mai Mới được lập nên, Caryophy nhận được vô vàn sự đóng góp từ các quý khách hàng thân thương. Với phương châm không chỉ “nhận” mà còn phải “trao đi”, vì thế với mỗi đơn hàng khi đặt mua thành công chính là một phần đóng góp sự yêu thương và chi phí để Caryophy thực hiện quỹ thiện nguyện ”Ngày mai mới” một cách tốt hơn.

Mong rằng năm 2021 và nhiều năm hơn nữa, Quý khách hàng vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Caryophy để quỹ thiện nguyện “Ngày mai mới” tiếp tục sưởi ấm cho nhiều mảnh đời khó khăn, lan tỏa tình đồng bào đến mọi nơi trên đất nước hình chữ S. CARYOPHY – NGÀY MAI MỚI VỚI CHÚNG TÔI CHÍNH LÀ SỰ SẺ CHIA.

Nhìn lại chặn đường xuyên suốt 2020 – Caryophy đã đạt được nhiều thành công nhất định, nhất là có chỗ đứng trong lòng quý khách hàng và có những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng. Đây là thành công chung của ban lãnh đạo cùng tất cả cán bộ công nhân viên Caryophy, là sự kề vai sát cánh của quý khách hàng, quý đối tác, quý nhà phân phối.khách hàng đến với Caryophy.

Đáp lại tình yêu thương của Quý khách hàng – Caryophy xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến khách hàng và món quả dịp cuối năm LÌ XÌ ĐÓN TẾT CÙNG CARYOPHY với hóa đơn > 500.000VNĐ khách hàng sẽ được tặng Voucher giảm 100.000VNĐ trực tiếp trên đơn hàng. Thời gian áp dụng chương trình từ 23/2/2021 – 31/2/2021.

CARYOPHY CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Chúng ta đang trong không khí rộn ràng, hân hoan đón một năm mới TÂN SỬU 2021. Caryophy kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

TRÂN TRỌNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *