THƯ CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Cảnh báo HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG nhái thương hiệu của mỹ phẩm Hàn Quốc Caryophy 

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Caryophy Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Vấn nạn sử dụng trái phép hình ảnh thương hiệu hoặc làm giả các sản phẩm có thương hiệu, uy tín trên thị trường nhằm lừa dối, trục lợi khách hàng ngày càng tinh vi và có chiều hướng gia tăng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi khách hàng cũng như uy tín của doanh nghiệp. Đặc biệt là với những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng như mỹ phẩm. 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện các tổ chức, cá nhân sử dụng trái phép hình ảnh thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Caryophy nhằm kinh doanh những sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng. Chúng tôi khuyến cáo đến quý khách hàng các fanpage làm giả thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Caryophy: 


Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến trải nghiệm và sức khỏe, quý khách hàng có thể mua sản phẩm chính hãng của Caryophy ở các kênh chính thức của chúng tôi:

Quý khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh và chúng tôi luôn mong khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, chính hãng để đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng!

Xin chân thành cảm ơn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *