Thông báo thay đổi về bao bì sản phẩm Serum Caryophy từ tháng 5/2020

Từ tháng 5/2020, sẽ có 1 sự thay đổi nhỏ trong bao bì của sản phẩm Serum Caryophy. Dựa theo Bộ luật mỹ phẩm (Bộ luật số 15488), điều 13 mục 18.3 của Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm được ban hành tại Hàn Quốc, nhãn chữ Hàn Quốc có nghĩa “nhà sản xuất và người bán hiện tại” trên bao bì sẽ được đổi thành “người bán chịu trách nhiệm và nhà sản xuất mỹ phẩm”.

Thay đổi bao bì của Serum trị mụn caryophy

Đây chỉ là một thay đổi nhỏ dựa theo yêu cầu của bộ luật mới. Ngoài ra không hề có sự thay đổi trong thành phần sản phẩm serum Caryophy Portulaca.

Hy vọng các bạn vẫn sẽ tiếp tục tin tưởng và ủng hộ Caryophy.

Xin cảm ơn!

Caryophy là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da. Các sản phẩm của Caryophy cam kết không chứa những tạp chất gây hại hay bào mòn da. Hiện tại, sản phẩm trị mụn Caryophy đang được bán tại hệ thống nhà thuốc ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… cùng nhiều đại lý uỷ quyền đã được hàng ngàn người tiêu dùng tin tưởng. Để sở hữu sản phẩm, hãy GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI tại hotline 0981.884.496, nhận tư vấn tại đây hoặc tham khảo thông tin tại fanpage Caryophy Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *