MỪNG XUÂN TÂN SỬU – CARYOPHY trân trọng tri ân khách hàng

Năm cũ sắp kết thúc, năm mới đang cận kề. Trong không khí vui mừng và hân hoan chào đón năm mới – CARYOPHY CÙNG TOÀN THỂ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN kính chúc Quý khách hàng thân thương đã tin tưởng – ủng hộ – đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua một năm mới TÂN SỬU 2021:

Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN
Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG
Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC
Công thành danh toại chúc VINH QUANG

Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào và cũng là thành công lớn nhất mà CARYOPHY đã may mắn có được. Nhằm thay lời cảm ơn đến quý khách hàng thân yêu Caryophy xin phép TRI ÂN KHÁCH HÀNG dịp cuối năm với Chương trình ưu đãi có 1-0-2 như sau

ÁP DỤNG TỪ NGÀY 𝟎𝟏/𝟎𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟏 – 𝟑𝟏/𝟎𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟏 khi khách hàng đặt hàng online tại FANPAGE sẽ được nhận những phần quà cực hấp dẫn, cụ thể:

➖ Mua combo 2 sản phẩm bất kỳ được tặng 1 món quà trị giá 100k (2 mặt nạ trị mụn, trị thâm Caryophy Portulaca Mask Sheet).

➖ Mua 1 Glass Skin với giá giảm từ 620k -> 520k được tặng Son Agapan trị giá 200k.

➖ Mua 1 Nước tẩy trang thông minh Caryophy Smart Cleansing Water 500ml được tặng 1 mặt nạ trị mụn, trị thâm Caryophy Portulaca Mask Sheet.

➖ Đặc biệt, 𝐅𝐑𝐄𝐄𝐒𝐇𝐈𝐏 toàn quốc.

Caryophy tri ân khách hàng năm mới 2021

Caryophy là thương hiệu mỹ phẩm có tiếng đứng vững tại thị trường Hàn Quốc hơn 10 năm qua và khi về Việt Nam tính tới thời điểm này đã có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng bởi các sản phẩm tiên phong trong dòng trị mụn sạch và đạt hiệu quả cao

Chúng tôi mong muốn đưa đến cho quý khách hàng thân yêu những sản phẩm tốt hơn nữa trong thời gian tới và mong quý khách hàng tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng Caryophy.

Bằng tất cả sự trân trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác. Caryophy cam kết mang đến tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Năm mới 2021 đang cận kề – tân trang lại nhan sắc AN TOÀN – HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG cùng các chiến binh đứng top hiện nay mang thương hiệu Caryophy.

CARYOPHY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *